Thông Tin Cần Biết
Thứ 4, Ngày 02/06/2021, 11:00
Vận động hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
02/06/2021 | Huy Khôi
Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Tây Ninh thiết tha kêu gọi các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang và nhân dân, các mạnh thường quân trong và ngoài Thành phố quyên góp và ủng hộ cho cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về đợt cao điểm phòng, chống dịch bệnh Covid-19"; Công văn số 698/MTTQ-BTT, ngày 01/6/2021 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh về việc vận động hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; Thông báo số 150-TB/VPTU, ngày 31/5/2021 của Văn phòng Thành ủy về kết luận của Ban Thường vụ Thành ủy.

Nhằm tiếp tục chung tay góp sức, ủng hộ vật chất và tinh thần để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Tập trung chủ yếu cho các nội dung: Kinh phí mua vắc-xin, máy thở và trang thiết bị y tế; hỗ trợ cho các khu cách ly, điều trị bệnh nhân nặng; động viên lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh...

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Tây Ninh thiết tha kêu gọi các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang và nhân dân, các mạnh thường quân trong và ngoài Thành phố quyên góp và ủng hộ cho cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, cụ thể:

1. Về đối tượng vận động: Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang và nhân dân, các mạnh thường quân trong và ngoài Thành phố.

2. Mức vận động: Tự nguyện.

3. Thời gian vận động: Từ ngày 01/6/2021 đến ngày 31/8/2021.

4. Địa điểm tiếp nhận và phương thức nộp

- Các đơn vị nộp trực tiếp tại Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố.


Lượt người xem:  Views:   1805
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông Tin Cần Biết