Tin tức sự kiện
Thứ 7, Ngày 18/04/2015, 18:35
Thành phố Tây Ninh tổ chức khám sức khỏe tuyển sinh quân sự năm 2015
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
18/04/2015
Nhằm phục vụ cho công tác tuyển sinh quân sự năm 2015, ngày 17-4, Ban Tuyển sinh quân sự thành phố Tây Ninh phối hợp với Trung tâm Y tế Thành phố tổ chức khám sức khỏe cho các thí sinh trên địa bàn Thành phố đăng ký dự thi vào các trường Cao đẳng, Đại học trong Quân đội.

   Tại Trung tâm Y tế Thành phố, các thí sinh được kiểm tra sức khỏe về nội khoa, tâm thần kinh, ngoại khoa, da liễu, mắt, chiều cao, cân nặng; tai - mũi - họng, hàm - mặt,… theo các nội dung quy định của Thông tư 03/2014/TT-BQP liên quan đến tiêu chuẩn tuyển sinh vào các trường Quân đội năm 2015 của Bộ Quốc phòng.


Khám sức khỏe các thí sinh

   Được biết, trong năm nay, có 50 thí sinh trong đó có 44 học sinh và 6 dân quân ở Thành phố đăng ký dự tuyển vào các trường quân đội như: các học viện Hải quân, Hậu cần, Quân y, Biên phòng, Phòng không, Khoa học quân sự, Phòng không; và các trường Sỹ quan Thông tin, Sỹ quan Công binh;… Công tác khám sức khỏe là bước sơ tuyển trong tuyển sinh của các trường Cao đẳng, Đại học trong Quân đội.

   Hiện nay, Ban Tuyển sinh quân sự Thành phố cũng đang xét tuyển về chính trị, đạo đức của các thí sinh. Qua đó, tổng hợp với kết quả đợt khám sức khỏe này, Ban Tuyển sinh quân sự thành phố Tây Ninh sẽ xem xét để lựa chọn các thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn tuyển sinh vào các trường Quân đội năm 2015.

Quế Hương (Đài Truyền thanh TPTN)

 

 

 


 

Lượt người xem:  Views:   551
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nội dung

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện