Chủ Nhật, Ngày 26/08/2018, 16:00
THÀNH PHỐ TÂY NINH: TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "THẮP SÁNG ƯỚC MƠ THIẾU NHI VIỆT NAM"
26/08/2018
Sáng ngày 25-8, Đoàn TNCSHCM Thành phố Tây Ninh và Hội đồng đội Thành phố tổ chức chương trình "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam". Đến dự có anh Trần Lê Duy – Bí thư Tỉnh đoàn, ông Nguyễn Hồng Quang - nguyên Phó Bí thư thường trực Thành ủy, bà Hồ Tuyết Huỳnh Mai – Phó Chủ tịch HĐND Thành phố, các mạnh thường quân và đại diện các trường học cùng 20 em học sinh được nhận học bổng.

Để chia sẻ và tiếp sức cùng các em trong năm học mới, chương trình "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam" tặng xe đạp cho các em có điều kiện đến trường.

Tổng trị giá số xe  đạp là 30 triệu đồng, do ông Mai Quốc Khánh ở Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ. Bên cạnh đó, mỗi em còn được nhận một bao lì xì 200.000 đồng do ông Nguyễn Hùng Trí, Giám đốc Công ty TNHH TUDO, ở huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh trao tặng.

Các đại biểu cùng trao quà cho các em

QUẾ HƯƠNG