Tin tức sự kiện
Thứ 5, Ngày 21/02/2019, 17:00
Thành phố Tây Ninh tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2019
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
21/02/2019
Hòa chung không khí sôi nổi "Ngày hội tòng quân" của cả nước, sáng ngày 21/02, tại Khu di tích lịch sử Kháng chiến thành phố Tây Ninh (ở ấp Giồng Cà, xã Bình Minh), Thành phố Tây Ninh tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2019. Đến dự lễ có ông Nguyễn Thanh Ngọc – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; ông Thành Từ Dũ – Phó Bí thư thường trực Thành ủy, ông Phạm Trung Chánh – Chủ tịch UBND Thành phố, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự Thành phố cùng các thành viên Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự tỉnh, Thành phố; lãnh đạo UBND phường, xã; đại diện đơn vị nhận quân, tân binh và thân nhân của tân binh.

Ông Phạm Trung Chánh – Chủ tịch UBND Thành phố, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự Thành phố nổi trống rộn ràng mở hội giao quân; đồng thời phát biểu dặn dò các tân binh phát huy truyền thống hào hùng của dân tộc, tự hào là những người con của thành phố Tây Ninh, các thanh niên lên đường nhập ngũ làm nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc hôm nay là thế hệ tiếp tục tô thắm thêm truyền thống anh hùng của quê hương. Đảng bộ và nhân dân Thành phố luôn mong muốn và tin  tưởng các tân binh luôn đoàn kết, khắc phục khó khăn, phấn đấu, rèn luyện vươn lên, cố gắng trong học tập, huấn luyện và công tác, chấp hành nghiêm chế  độ sinh hoạt, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, để xứng danh Bộ đội cụ Hồ, tiếp nối truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng.

Đại diện các thanh niên lên đường nhập ngũ năm nay, tân binh Đào Long Sơn phát biểu bày tỏ vinh dự khi nhập ngũ và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tại ngũ: Lên đường nhập ngũ là vinh dự  và cũng là trách nhiệm của thanh niên. Tự hào được tiếp bước truyền thống cha anh đi trước, thay mặt cho 207 thanh niên nhập ngũ đợt này xin hứa  khi vào quân ngũ sẽ quyết tâm học tập, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không sợ khổ, không sợ khó, thực hiện tốt lời Bác Hồ dạy "Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên" nâng cao ý thức tổ chức, kỷ luật để xứng đáng với niềm tin yêu của các bác, các cô, các chú, gia đình và phát huy truyền tốt đẹp của anh bộ độ cụ Hồ.

Trước lúc lên đường nhập ngũ, các vị lãnh đạo Đảng, chính quyền cũng tặng hoa và quà cho các tân binh.

DSC01082.JPG

                                                                                    Lãnh đạo Thành phố tặng hoa cho thanh niên

Như vậy, Thành phố Tây Ninh đã hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân năm 2019 với 207 thanh niên, thực hiện nghĩa vụ quân sự 190 thanh niên và thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân 17 thanh niên; trong đó có 5 đảng viên nhập ngũ, còn lại là đoàn viên. Các tân binh được  giao về cho các đơn vị Tiểu đoàn vệ binh 180, Quân khu 7, Trung đoàn 5 - Sư đoàn 5; Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và các đơn vị công an.

Quế Hương

Lượt người xem:  Views:   213
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nội dung

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện