Thứ 6, Ngày 12/04/2019, 17:00
BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ THÀNH PHỐ TÂY NINH PHÁT ĐỘNG THI ĐUA CAO ĐIỂM
12/04/2019
Chiều ngày 08/4, Ban Chỉ huy quân sự Thành phố tổ chức phát động đợt thi đua cao điểm trong lực lượng vũ trang Thành phố chào mừng kỷ niệm 65 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2019), 60 năm ngày mở đường Trường Sơn – đường Hồ Chí Minh (19/5/1959- 19/5/2019) và kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (02/9/1969-02/9/2019).

Với chủ đề  "Ra sức luyện quân, lập công, quyết thắng", trong đợt thi đua cao điểm diễn ra từ ngày 07/4 -07/5/2019, lực lượng vũ trang Thành phố quán triệt tinh thần thi đua "luyện quân, lập công" và phương châm "đánh chắc, tiến chắc" trong chiến dịch Điện Biên Phủ để xây dựng đơn vị và trong thực hiện nhiệm vụ. Trong đó tập trung vào các nội dung gồm: Vững ý chí, chắc niềm tin, nêu gương trách nhiệm; Chủ động sáng tạo thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Tổ chức các hoạt động thiết thực hiệu quả gắn với phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, chào mừng Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2019-2024, thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, chính sách đối với quân đội, góp phần xây dựng cơ sở chính trị địa phương vững mạnh. Và từng cơ quan, Ban Chỉ huy quân sự phường, xã đăng ký công trình, phần việc chào mừng trong thời gian thi đua.

IMG_0680.JPG

Qua đó đại diện Ban Tham mưu – Ban Chỉ huy quân sự Thành phố và 3 cụm thi đua  Ban Chỉ huy quân sự phường, xã cũng ký kết thi đua quyết tâm thực hiện thắng lợi đợt thi đua cao điểm này.

QUẾ HƯƠNG.