Thứ 5, Ngày 23/05/2019, 11:00
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG THÀNH PHỐ TÂY NINH HỖ TRỢ KINH PHÍ THỰC HIỆN CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
23/05/2019
Nhằm góp phần đẩy nhanh tiến độ xây dựng xã nông thôn mới ở xã Thạnh Tân, thành phố Tây Ninh; sáng ngày 23-5, Liên đoàn Lao động Thành phố phối hợp với Thành Đoàn tổ chức lễ trao kinh phí hỗ trợ thực hiện công trình "Thắp sáng đường giao thông" ở tuyến đường số 14, ấp Thạnh Lợi, xã Thạnh Tân – là nơi lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng. Đến dự có ông Võ Văn Dũng – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, các vị lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy, Liên Đoàn Lao động Thành phố, Thành đoàn và lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND, các ban, ngành đoàn thể xã Thạnh Tân và nhân dân trên tuyến đường số 14.

​Qua đó, bà Đinh Thị Dương Thúy – Chủ tịch Liên Đoàn Lao động Thành phố trao số tiền 56.670.000 đồng cho lãnh đạo UBND xã Thạnh Tân để thực hiện lắp đặt 19 bóng đèn năng lượng mặt trời trên tuyến đường số 14. Số tiền này từ nguồn đóng góp của đoàn viên các Công đoàn cơ sở thuộc Liên đoàn Lao động Thành phố.

DSC01913.JPG

Các đại biểu  dự buổi trao kinh phí

Đại diện cho các hộ dân địa phương, ông Nguyễn Văn Đang – Trưởng Ban Quản lý ấp Thạnh Lợi chia sẻ: "Đường này ban đêm không có đèn nên rất tối, gây khó khăn cho người dân trong việc đi lại; nay được lắp đèn, người dân rất vui mừng, có đèn chiếu sáng việc đi lại ban đêm thuận tiện hơn và cũng góp phần đảm bảo an ninh trật tự nơi đây".

Ngay sau buổi lễ trao kinh phí, đơn vị thi công tiến hành lắp đặt các bóng đèn, để nhanh chóng đưa hệ thống chiếu sáng đi vào hoạt động, phục vụ cho đời sống nhân dân.

QUẾ HƯƠNG