Thứ 5, Ngày 18/07/2019, 16:00
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Thành Từ Dũ trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên phường 2
18/07/2019
Chiều ngày 18/7/2019, Đảng bộ phường 2, Thành phố tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên Dương Văn Hải đang sinh hoạt tại chi bộ khu phố 4 Đảng bộ phường 2.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Thành Từ Dũ trao huy hiệu cho đảng viên

Đảng viên Dương Văn Hải có tên gọi khác là Dương Văn Tư, sinh năm 1946, quê quán xã Thạnh Lộc, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Năm 1955, ông tham gia hoạt động bí mật, đến năm 1969 ông được kết nạp đảng. Ông từng công tác tại Tòa án nhân dân tỉnh Tây Ninh, thẩm phán Tòa án nhân dân tỉnh Tây Ninh nhiệm kỳ 1996-2001, Phó bí thư Đảng ủy cơ sở Tòa án nhân dân tỉnh Tây Ninh, nghỉ hưu năm 2005.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy-Chủ tịch HĐND Thành phố Thành Từ Dũ đến dự lễ trao huy hiệu và phát biểu chúc mừng ghi nhận công lao đóng góp của đảng viên được nhận huy hiệu cao quý của đảng và mong muốn đảng viên Dương Văn Hải giữ gìn sức khỏe, tiếp tục có nhiều đóng góp cho Đảng ủy phường 2, đóng góp cho Đảng bộ thành phố để Thành phố chúng ta ngày càng phát.

Phương Ngân