Thứ 3, Ngày 23/07/2019, 12:00
Ban Thường vụ Thành ủy Tây Ninh công bố và trao quyết định về công tác cán bộ
23/07/2019
Sáng ngày 23/7/2019, Ban Thường vụ Thành ủy Tây Ninh tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Tham dự có đồng chí Thành Từ Dũ-Phó Bí thư Thường trực Thành ủy.

Tại buổi lễ, đồng chí Thành Từ Dũ-Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tây Ninh về chuẩn y đồng chí Thân Văn Ninh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy, nhiệm kỳ 2015-2020 và quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy điều động đồng chí Thân Văn Ninh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Thành phố đến công tác tại cơ quan Ủy ban Kiểm tra Thành ủy.

Đồng thời, trao quyết định phân công đồng chí Phạm Minh Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy giữ chức Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, đồng thời là Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Thành phố.

IMG_3716.jpg

Đồng chí Thành Từ Dũ-Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao quyết định đồng chí Thân Văn Ninh

IMG_3717.JPG

Đồng chí Thành Từ Dũ-Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao quyết định đồng chí Phạm Minh Thắng

IMG_3719.jpg

Đồng chí Thành Từ Dũ-Phó bí thư Thường trực Thành ủy trao quyết định chỉ định bổ sung Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Thành phố

Trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tây Ninh chỉ định bổ sung Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Thành phố Tây Ninh nhiệm kỳ 2015-2020 cho các đồng chí Nguyễn Ngọc Thành, Bí thư Đảng ủy phường 1; Đinh Thị Dương Thúy, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố và thượng tá Nguyễn Quang Nhất, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố.

Trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tây Ninh chuẩn y đồng chí Lê Văn Linh, Thành ủy viên, Chánh Thanh tra Thành phố giữ chức Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Thành ủy (kiêm chức), nhiệm kỳ 2015-2020.

Phương Ngân