Thứ 3, Ngày 23/07/2019, 12:00
Lãnh đạo thành phố Tây Ninh thăm và tặng quà các cán bộ, chiến sĩ đang làm công tác dân vận ở phường Ninh Sơn
23/07/2019
Chiều ngày 19/7/2019, Ban Chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ và công tác vận động quần chúng thành phố Tây Ninh tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà các cán bộ, chiến sĩ đang làm công tác dân vận ở phường Ninh Sơn, Thành phố.

Đoàn do ông Thành Từ Dũ-Phó bí thư Thường trực Thành ủy làm trưởng đoàn, cùng đi có các thành viên Ban Chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ và công tác vận động quần chúng Thành phố và phường Ninh Sơn.

Đoàn đến thăm các lực lượng cán bộ, chiến sĩ Phòng Tham mưu Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh, Trường Quân sự tỉnh và Đại đội dân quân cơ động Ban chỉ huy quân sự Thành phố, Công an Thành phố đang làm công tác dân vận ở phường Ninh Sơn.

Lãnh đạo Thành phố tặng quà các cán bộ, chiến sĩ

Thay mặt Ban Chỉ đạo Thành phố ông Thành Từ Dũ-Phó bí thư Thường trực Thành ủy chúc sức khỏe các cán bộ, chiến sĩ và mong muốn các cán bộ, chiến sĩ nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ trong đợt ra quân làm công tác dân vận 2019, đồng thời tặng mỗi đơn vị một phần quà nhằm động viên khích lệ tinh thần các lực lượng.

Được biết, sau 4 ngày ra quân làm công tác dân vận, các lực lượng trên địa bàn Thành phố đã dặm vá, phát quang hơn 21.000m đường giao thông, đào đắp, nâng cấp, sửa chữa hơn 3.000m; nạo vét, làm kênh, mương thoát nước hơn 1.500m; dọn dẹp vệ sinh các công trình công cộng, nghĩa trang liệt sĩ, xây nhà tình thương, nhà đại đoàn kết, khám bệnh cấp thuốc miễn phí cho 150 người dân, tặng 300 phần quà cho người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Phương Ngân