Thứ 3, Ngày 27/08/2019, 17:00
Phường Ninh Thạnh,Thành phố Tây Ninh tổ chức tuyên truyền cách nộp hồ sơ qua ứng dụng Zalo trên điện thoại di dộng
27/08/2019
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân làm thủ tục hành chính, chiều ngày 22/8/2019 UBND phường Ninh Thạnh,Thành phố Tây Ninh tổ chức tuyên truyền sử dụng dịch vụ công trực tuyến và cách nộp hồ sơ qua ứng dụng Zalo trên điện thoại di dộng cho hơn 50 hội viên của các ban, ngành, đoàn thể và đoàn viên trên địa bàn phường.

Tại buổi tuyên truyền, các hội viên được cán bộ phụ trách Bộ phận một cửa của Phường hướng dẫn các bước và các thao tác thực hiện thủ tục dịch vụ công trực tuyến trên ứng dụng Zalo, như: cách truy cập địa chỉ trang chủ dịch vụ công trực tuyến của tỉnh Tây Ninh, tìm kiếm thông tin thủ tục hành chính, các bước nộp hồ sơ qua mạng.

image1.jpeg

Cán bộ Tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả bộ phận Một cửa của UBND phường

hướng dẫn thực hiện thủ tục dịch vụ công trực tuyến

Và hướng dẫn cách nộp hồ sơ và tra cứu qua ứng dụng Zalo, nộp hồ sơ qua bưu điện, trình tự thực hiện, thành phần hồ sơ, quy trình tiếp nhận hồ sơ và thời gian xử lý hồ sơ....

Qua đó, nhằm giúp cho người dân thuận tiện hơn trong việc làm thủ tục hành chính, tiết kiệm được thời gian và tiết kiệm chi phí.

image2.jpeg

Quang cảnh buổi tuyên truyền sử dụng dịch vụ công trực tuyến

Nguyễn Hoàng Minh