Thứ 4, Ngày 06/05/2020, 10:00
CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ SUNG BAN THƯỜNG VỤ THÀNH ỦY TÂY NINH
06/05/2020
Sáng ngày 06/5, Ban Thường vụ Thành ủy Tây Ninh tổ chức công bố quyết định về công tác cán bộ, bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Tây Ninh, nhiệm kỳ 2015-2020. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Thu Cúc – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Thái Bình - ủy viên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và các đồng chí Ban Thường vụ Thành ủy.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Loan – Phó Bí thư thường trực Thành ủy công bố Quyết định số 6073- QĐ/TU, ngày 29 tháng 4 năm 2020 của Tỉnh ủy Tây Ninh chỉ định bổ sung đồng chí thượng tá Phan Văn Triều, Trưởng Công an Thành phố Tây Ninh vào Ban chấp hành Đảng bộ Thành phố Tây Ninh, tham gia Ban Thường vụ Thành ủy Tây Ninh nhiệm kỳ 2015-2020.

DSC06055.JPG

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy trao Quyết định của Tỉnh ủy Tây Ninh và tặng hoa chúc mừng đồng chí thượng tá Phan Văn Triều tham gia vào Ban Thường vụ Thành ủy nhiệm kỳ 2015-2020.

Như vậy, đến nay, Ban Thường vụ Thành ủy Tây Ninh nhiệm kỳ 2015-2020 được củng cố với 13 ủy viên.

QUẾ HƯƠNG