Thứ 5, Ngày 07/05/2020, 08:00
Tỉnh ủy Tây Ninh trao tặng nhà cho đảng viên có hoàn cảnh khó khăn ở Thành phố Tây Ninh
07/05/2020
Nhằm chia sẻ, giúp đỡ đảng viên có hoàn cảnh trong cuộc sống, chiều ngày 5/5, Đảng ủy phường IV, Thành phố Tây Ninh tổ chức lễ trao tặng nhà cho đảng viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Đến dự và trao quyết định bàn giao nhà có ông Phạm Văn Tân – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh cùng lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Thành ủy, UBND Thành phố và Đảng ủy phường IV.

20200505_140528.jpg
 Ông Phạm Văn Tân – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh trao quyết định bàn giao nhà cho đảng viên

Căn nhà được trao cho đảng viên Nguyễn Tấn Lai, sinh năm 1956, là đảng viên Chi bộ 1, Đảng bộ bộ phận khu phố 6, Đảng bộ phường IV. Căn nhà có diện tích 60m2, kinh phí xây dựng nhà 90 triệu đồng; Trong đó, Tỉnh ủy Tây Ninh hỗ trợ 60 triệu đồng.

20200505_140839.jpg
Các đại biểu dự chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình đảng viên

Nhật Quang