Tin tức sự kiện
Thứ 6, Ngày 08/05/2020, 16:00
Phường Ninh Sơn: không có hồ sơ trể hẹn trong quý I năm 2020
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
08/05/2020
Trong quý 1 năm 2020, công tác cải cách hành chính ở phường Ninh Sơn luôn được thực hiện tốt và đúng quy định, ý thức trách nhiệm và tinh thần thái độ phục vụ của công chức bộ phận một cửa của phường từng bước được nâng cao, thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid- 19 theo đúng quy định.

UBND phường đã ban hành Quy trình tiếp nhận, chuyển hồ sơ xử lý và trả kết quả, niêm yết đầy đủ 169 thủ tục hành chính của 12 lĩnh vực. Các hồ sơ chứng thực, khai sinh, khai tử, xác nhận tình trạng hôn nhân được giải quyết ngay trong ngày. Những thủ tục cần sự phối hợp giải quyết hoặc thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp trên thì bộ phận một cửa tiếp nhận, hẹn ngày trả cụ thể và chuyển đến cơ quan cấp trên giải quyết trong thời gian nhanh nhất.

Thường xuyên thông tin về tình hình công tác cải cách thủ tục hành chính đến người dân, phổ biến các kênh tiếp nhận thông tin, số điện thoại đường dây nóng để người dân biết và phản ánh khi có nhu cầu về thủ tục hành chính. Thường xuyên thông tin rộng rãi về công tác thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 để người dân biết và thực hiện nộp hồ sơ trực tuyến.

20200318_094011.jpg
Công chức bộ phận một cửa thực hiện tốt việc đeo khẩu trang phòng chống dịch Covid- 19

Thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid- 19, tất cả công chức trực tại bộ phận một cửa đều đeo khẩu trang khi làm việc. UBND phường bố trí bộ phận đo thân nhiệt, rủa tay sát khuẩn và hướng dẫn cách đeo khẩu trang cho người dân vào liên hệ công việc tại bộ phận một cửa.

Kết quả, trong quý 1 năm 2020, bộ phận một cửa của phường Ninh Sơn đã tiếp nhận hơn 1.996 hồ sơ, qua đó đã giải quyết hồ sơ đúng hạn đạt 100%, không để hồ sơ tồn đọng, nhiều thủ tục được giải quyết trước thời gian quy định.

                                                                                      Tấn Đạt

 

Lượt người xem:  Views:   86
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nội dung

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện