Thứ 3, Ngày 21/01/2020, 11:00
Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh và Câu lạc bộ Nữ Doanh nhân Tây Ninh tặng 130 phần quà tết cho gia đình chính sách thành phố Tây Ninh
21/01/2020
Nhằm chia sẻ với gia đình chính sách, hộ nghèo, bà con dân tộc có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui xuân, đón tết, sáng ngày 14/01/2020, UBND xã Thạnh Tân, thành phố Tây Ninh tổ chức tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số ở địa phương.

Theo đó, ông Trang Thái Lâm – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh trao tặng 30 phần quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo của xã; mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng, gồm quà và tiền mặt 300 nghìn đồng.

IMG20200114083057.jpg

Ngân hàng CSXH Tỉnh trao quà cho người dân xã Thạnh Tân

IMG_20200114_124001 (1).jpg

Câu lạc bộ Nữ doanh nhân Tây Ninh và Công ty cổ phần bê tông Tây Ninh tặng quà cho người dân

Đến dự còn có Câu lạc bộ Nữ doanh nhân Tây Ninh và Công ty cổ phần bê tông Tây Ninh cũng đã tặng 100 phần quà. Mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng gồm 10 kg gạo cùng bánh kẹo và các nhu yếu phẩm./.

Nhật Quang