Tin tức sự kiện
Thứ 2, Ngày 03/02/2020, 15:00
Công chức và người dân thực hiện đeo khẩu trang để phòng dịch khi giải quyết các TTHC tại Bộ phận Một cửa
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
03/02/2020 | Huy Khôi
Thành phố Tây Ninh giải quyết thủ tục hành chính cho tổ chức, công dân kết hợp các giải pháp phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp (Corona)

Thực hiện Chỉ thị 06/CT-TTg ngày 31 tháng 01 năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống trước các diễn biến phức tạp mới của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.

Nhằm tăng cường các biện pháp phòng, chống diễn biến của dịch viêm đường hô hấp cấp (Corona), Ủy ban nhân dân Thành phố đề nghị:

1. Cán bộ, công chức tiếp công dân đến giải quyết TTHC sẽ thực hiện đeo khẩu trang, đồng thời khuyến nghị người dân khi đến giải quyết TTHC tại Bộ phận Một cửa Thành phố và phường, xã thực hiện đeo khẩu trang để phòng dịch.

Corona.png 

Vì sức khỏe cộng đồng, chúng tôi xin phép được mang khẩu trang

khi giải quyết các TTHC. Mong quý khách thông cảm vì sự bất tiện này!

2. Bộ phận Một cửa Thành phố, phường, xã và các cơ quan quan, đơn vị Thành phố tích cực tuyên truyền, khuyến khích người dân, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ công trực tuyến,tại địa chỉ http://dichvucong.tayninh.gov.vn hoặc nộp hồ sơ qua ứng dụng ZALO, chọn hình thức: Bưu chính công ích để nộp hồ sơ hoặc đăng ký dịch tiếp nhận, phát trả hồ sơ thủ tục hành chính tại nhà qua dịch vụ bưu chính công ích.

Đối với các hồ sơ đã nộp trực tiếp tại Bộ phận Một cửa Thành phố và phường, xã; người dân vẫn có thể đăng ký phát trả hồ sơ tại nhà. Để đăng ký dịch vụ này, quý người dân, doanh nghiệp vui lòng liên hệ đến Tổng đài Dịch vụ công 1900561563 hoặc Bộ phận Một cửa Thành phố 0276.3811346 để được hướng dẫn.

Trân trọng./.


Lượt người xem:  Views:   641
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nội dung

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện