Chủ Nhật, Ngày 07/06/2020, 11:00
07/06/2020 | Huy Khôi
Sáng ngày 5.6.2020, tại Nhà Văn hóa ấp Tân Hòa xã Tân Bình Thành phố Tây Ninh, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Bình tổ chức lễ Mít tinh hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6 với chủ đề “Tăng cường bảo vệ đa dạng sinh học”.

b662

Tham dự buổi Lễ có đại diện lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Thành phố Tây Ninh, các ban, ngành, đoàn thể xã, Bí thư chi bộ, Trưởng ấp, Trưởng các Ban công tác Mặt trận ấp, Đại diện họ đạo xã Tân Bình, già làng tộc Tà mun và đông đảo nhân dân xã Tân Bình.

Tại buổi lễ, Ông Lâm Hoàng Trong – Chủ tịch UBND xã phát biểu lễ ra quân hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5.6, ông Huỳnh Văn Phận – Chủ tịch UBMTTQVN xã đã thông qua đề cương tuyên truyền Ngày Môi trường thế giới 5/6 và phát động kêu gọi, vận động toàn dân thi đua thực hiện tốt công tác đảm bảo vệ sinh môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu với chủ đề “Tăng cường bảo vệ đa dạng sinh học”.

0b9

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch UBMTTQVN xã, được sự đồng tình hưởng ứng của đông đảo người dân. Ngay sau buổi lễ, ra quân dọn vệ sinh các tuyến đường lộ 12A, 12B, khu vực chợ Tân Bình và trồng 200 cây dầu xung quanh nhà văn hóa ấp Tân Hòa.
(Nguồn: UBND xã Tân Bình)