Thứ 6, Ngày 12/06/2020, 09:00
Thành phố Tây Ninh vận động hiến 254 đơn vị máu đợt giọt máu hồng hè
12/06/2020
Sáng ngày 11/6/2020, tại hội trường Thành ủy Tây Ninh, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu nhân dân đạo Thành phố, Hội Chữ thập đỏ Thành phố phối hợp với Trung tâm truyền máu khu vực Chợ Rẫy, thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hiến máu nhân đạo đợt giọt máu hồng hè năm 2020.

Cán bộ, công chức và người dân Thành phố hiến máu

Trong buổi sáng, có gần 300 cán bộ, công chức, đoàn viên, thanh niên, giáo viên, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang và người dân Thành phố đến đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện. Kết quả, đã tiếp nhận được 254 đơn vị máu.

Trong đợt hiến máu này, có các cá nhân, tập thể tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện ở Thành phố như: tập thể phường 3, xã Bình Minh; cá nhân ông Lê Thanh Bình, ông Lê Thiện Tân, ông Đinh Văn Thanh cùng ngụ phường 3, ông Nguyễn Văn Ân, xã Bình Minh đã nhiều lần tình nguyện tham gia hiến máu, góp phần tích cực trong công tác từ thiện, nhân đạo ở địa phương.

Phương Ngân