Tin tức sự kiện
Thứ 4, Ngày 16/09/2020, 09:00
Thành phố Tây Ninh nỗ lực trong giải quyết thủ tục hành chính, tạo sự hài lòng cho người dân
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
16/09/2020
UBND thành phố Tây Ninh cho biết, đến cuối tháng 7/2020, Bộ phận Một cửa Thành phố đã tiếp nhận trên 2.900 hồ sợ, tỷ lệ hồ sơ giải quyết trước hạn và đúng hẹn đạt 92,9%; ở các phường, xã tiếp nhận hơn 11.700 hồ sơ, tỷ lệ hồ sơ giải quyết trước hạn và đúng hẹn đạt 78,4%. Các trường hợp bị trễ hẹn đều được xin lỗi bằng văn bản theo đúng quy định.

Việc công khai thủ tục hành chính được thực hiện tốt với 408 bộ thủ tục thuộc 15 ngành, được công khai trên Cổng thông tin điện tử Thành phố, kios tra cứu thông tin thủ tục hành chính Thành phố và niêm yết tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Thành phố, phường, xã, nhằm tạo điều kiện cho người dân, doanh nghiệp trong việc tra cứu, thực hiện thủ tục hành chính.

IMG-0912.JPG
Người dân đến làm thủ tục hành chính

Các phản ánh, kiến nghị của người dân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính đều được tiếp nhận, xác minh xử lý kịp thời. Trong đó, một ý kiến phản ánh qua Báo Tây Ninh về Bộ phận một cửa ở Phường 1 chậm giải quyết hồ sơ, gây phiền hà cho người dân đã được xử lý theo quy định. UBND Phường 1 đã gửi công văn xin lỗi đến cá nhân phản ánh và kiểm điểm công chức sai phạm. Một ý kiến phản ánh qua zalo về thủ tục nộp thuế, đã được chuyển đến cơ quan chức năng kiểm điểm tổ chức, cá nhân có liên quan.

Ngoài ra, Thành phố cũng tiếp nhận 51 câu hỏi phản ánh, kiến nghị qua Cổng thông tin điện tử tỉnh, đều được giải trình đầy đủ, đảm bảo 100%, góp phần tạo sự hài lòng cho người dân.

Huy Hoàng

Lượt người xem:  Views:   50
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nội dung

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện