Thứ 4, Ngày 23/09/2020, 09:00
Thành đoàn Tây Ninh tổ chức liên hoan cán bộ Đoàn- Hội tiêu biểu năm 2020.
23/09/2020
Sáng ngày 20/9/2020 Thành đoàn Tây Ninh phối hợp Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố tổ chức liên hoan cán bộ Đoàn- Hội tiêu biểu năm 2020. Đến dự có anh Nguyễn Tiến Tân- Phó Bí thư Tỉnh đoàn.

Tham gia liên hoan, các cán bộ Đoàn- Hội thuộc các tổ chức Đoàn- Hội phường, xã và các Chi đoàn trực thuộc Thành đoàn được chia thành 5 đội liên cơ, mỗi đội có 10 thành viên thực hiện các phần thi như: Thi kiến thức tìm hiểu lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, lịch sử quê hương đất nước; Thi thực hành kỹ năng thắt nút dây, Morse, Semaphore; Thi "sức mạnh đồng đội" thông qua trò chơi bắt cầu qua sông và phần thi các trò chơi lớn.

Các cán bộ Đoàn- Hội tham gia các phần thi

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội liên cơ 4 gồm các cán bộ Đoàn- Hội thuộc các đơn vị Đoàn phường Ninh Sơn, xã Đoàn Bình Minh, Chi đoàn Tòa án, Viện kiểm sát, Trung tâm Y tế Thành phố.

20200920_095958 (1).jpg
Ban tổ chức trao giải cho các đội tham gia liên hoan

Qua chương trình, nhằm giúp cho các cán bộ Đoàn- Hội có dịp rèn luyện kỹ năng, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác Đoàn- Hội và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn Thành phố góp phần xây dựng tổ chức Đoàn- Hội ngày càng vững mạnh.

Tấn Đạt