Tin tức sự kiện
Thứ 6, Ngày 25/09/2020, 11:00
Đoàn Thanh niên Thành phố Tây Ninh ra quân phát túi xách tái chế, khẩu trang y tế cho người dân và tiểu thương
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
25/09/2020
Hưởng ứng Chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn” năm 2020, sáng ngày 25/9, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Tây Ninh tổ chức ra quân phát túi xách tái chế, khẩu trang y tế cho người dân và tiểu thương ở chợ phường 3 và phường IV, Thành phố.

Hơn 50 đoàn viên, thanh niên các Đoàn phường, xã, các chi đoàn trực thuộc, Đoàn cơ sở ra quân hưởng ứng Chiến dịch "Làm cho thế giới sạch hơn". Có 100 cái túi xách tái chế, 200 cái khẩu trang y tế và 1.000 tờ rơi tuyên truyền được các bạn đoàn viên, thanh niên cấp phát miễn phí cho người dân và tiểu thương ở chợ. Bên cạnh đó, các bạn còn tuyên truyền đến người dân và tiểu thương việc phòng, chống dịch Covid-19.

IMG_0780.JPG

 Phát túi xách tái chế, khẩu trang y tế và tờ rơi tuyên truyền tại chợ phường 3

IMG_0781.JPG

Phát túi xách tái chế, khẩu trang y tế và tờ rơi tuyên truyền tại chợ phường IV

Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2020 với chủ đề "Cùng hành động để thay đổi thế giới" được Chương trình Môi trường Liên hợp quốc phát động tổ chức trên phạm vi toàn cầu từ ngày 18 đến ngày 20/9, nhằm kêu gọi các quốc gia cùng nhau hành động, tạo nên một sự thay đổi lớn cho môi trường toàn cầu.

Qua đó, nhằm tuyên truyền sâu rộng, nâng cao nhận thức của người dân về công tác bảo vệ môi trường và giảm thiểu chất thải nhựa. Trong đó, đẩy mạnh tuyên truyền sâu rộng, nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn về công tác bảo vệ môi trường, xử lý rác thải sinh hoạt khoa học, hiệu quả, dần thay đổi thói quen sử dụng rác thải nhựa, túi nilon chuyển sang sử dụng các sản phẩm thân thiện môi trường dễ phân hủy để góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe con người.

 

Phương Ngân

Lượt người xem:  Views:   42
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nội dung

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện