Tin tức sự kiện
Thứ 3, Ngày 06/10/2020, 09:00
Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri thành phố Tây Ninh.
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
06/10/2020
Chiều ngày 01/10/2020 ông Huỳnh Thanh Phương– Phó Trưởng đoàn đạị biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tây Ninh có buổi tiếp xúc với hơn 150 cử tri thành phố Tây Ninh trước kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XIV. Tham dự có đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan và lãnh đạo thành phố Tây Ninh.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu Quốc hội Huỳnh Thanh Phương đã thông báo đến cử tri Thành phố dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XIV. Theo đó kỳ họp thứ 10 Quốc hội sẽ khai mạc vào ngày 20/10/2020 và bế mạc vào ngày 17/11/2020 với nhiều nội dung quan trọng, trong đó xem xét các báo cáo  kết quả thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội về kế hoạch 5 năm 2016- 2020. Đồng thời kỳ họp này sẽ thảo luận các dự thảo văn kiện trình Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Báo cáo kết quả trả lời của một số cơ quan bộ, ngành Trung ương và địa phương đối với những ý kiến, kiến nghị của cử tri trong các đợt tiếp xúc trước có ý kiến cử tri đề nghị rà soát lại việc hỗ trợ người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid- 19 theo Nghị quyết số 42/NQ-CP của Chính phủ. Kết quả qua rà soát chưa phát hiện sai sót, công tác chi hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid- 19 đảm bảo đúng đối tượng, chỉ có một số trường hợp trùng lắp đối tượng do có trường hợp 1 người khai nhiều nơi.

20201001_140842.jpg
Đại biểu Quốc hội Huỳnh Ngọc Phương phát biểu tại buổi tiếp xúc

Tại lần tiếp xúc này cử tri thành phố Tây Ninh đồng tình và tin tưởng kỳ họp thứ 10, Quốc hội sẽ tiếp tục đổi mới, nêu cao tinh thần trách nhiệm đưa ra những quyết sách quan trọng nhằm phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội đất nước.

Tấn Đạt

Lượt người xem:  Views:   44
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nội dung

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện