Thứ 4, Ngày 14/10/2020, 10:00
Thành phố Tây Ninh: tổ chức giải bóng đá thanh niên tranh cúp Tuấn Sports lần 3 năm 2020
14/10/2020
Sáng ngày 11/10/2020tại sân bóng đá mini Thành Long, thành phố Tây Ninh, Thành đoàn Tây Ninh phối hợp Thị đoàn Hòa Thành tổ chức giải bóng đá thanh niên tranh cúp Tuấn Sports năm 2020 chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Hội liên hiệp Thanh niên VN (15/10/1956- 15/10/2020).

Đây là giải bóng đá thường niên do Thành đoàn Tây Ninh phối hợp Thị đoàn Hòa thành tổ chức trong đoàn viên, thanh niên là học sinhcác trường Trung học phổ thông, Trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn Thành phố TN và Thị xã Hòa Thành, với sự tài trợ của cửa hàng Tuấn Sports.

Giải năm nay quy tụ 9 đội bóng tham gia thi đấu gồm: THPT Lê Quý Đôn, THPT Nguyễn Trung Trực, THPT Lý Thường Kiệt,Trung tâm GDTX Thị xã Hòa Thành, THPT Hoàng Lê Kha,THPT TrầnĐại Nghĩa, THPT Nguyễn Chí Thanh, THPT Tây Ninh và Trung tâm giáo dục thường xuyên Thành phố.

Các đội dự giải tham gia thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, áp dụng luật thi đấu bóng đá mini 5 người.

20201011_121200.jpg
Một pha tấn công của các cầu thủ đội Trung tâm GDTX Thị xã Hòa Thành (áo vàng) trong trận chung kết

Kết quả đội bóng đá Trung tâm GDTX thị xã Hòa Thành xuất sắc đạt giải nhất, trường  THPT Trần Đại Nghĩa đạt giải nhì và trường THPT Lê Quý Đôn đạt giải ba. Ngoài tra, BTC cũng trao giải vua phá lưới và giải thủ môn xuất sắc nhất giải.

20201011_122644.jpg

BTC trao giai cho đội vô địch

Tấn Đạt