Tin tức sự kiện
Thứ 6, Ngày 16/10/2020, 09:00
Thành phố Tây Ninh: “Liên hoan Đờn ca tài tử - Cải lương Nam bộ”
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
16/10/2020
Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Tây Ninh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng kỷ niệm Ngày Di sản Việt Nam 23/11, ngày 15/10/2020, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh Thành phố tổ chức “Liên hoan Đờn ca tài tử - Cải lương Nam bộ” năm 2020.

Tham gia liên hoan có 10 đội là những tài tử đờn, tài tử ca đang tham gia sinh hoạt tại các Câu lạc bộ Đờn ca tài tử trên địa bàn Thành phố. Trong thời gian tối đa 30 phút, các đội tùy chọn các bài bản trong 20 bài bản Tổ để xây dựng chương trình tham gia Liên hoan; nội dung thi gồm hai phần: Hòa đờn và hòa ca, với các thể loại đơn ca, song ca, độc tấu, hòa tấu.

Nội dung chủ đề ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ; ca ngợi chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tinh thần bất khuất trong đấu tranh bảo vệ tổ quốc; những tấm gương yêu nước trong chiến đấu và xây dựng đất nước; truyền thống đấu tranh Cách mạng của quân và dân Tây Ninh.

Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức trao 02 giải A cho đơn vị phường 2 và phường 3; 03 giải B cho đơn vị phường Ninh Thạnh, phường Ninh Sơn và xã Tân Bình và 05 giải C cho các đơn vị còn lại. Ngoài ra ban tổ chức còn trao các giải cá nhân cho các tiết mục hòa đờn và hòa ca.

IMG_0868.JPG

 

Phương Ngân

Lượt người xem:  Views:   26
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nội dung

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện