Tin tức sự kiện
Thứ 6, Ngày 16/10/2020, 09:00
Phường Ninh Thạnh, Thành phố Tây Ninh giải quyết thủ tục hành chính trong 9 tháng đầu năm 2020 đạt 100%
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
16/10/2020 | Huy Khôi
Thực hiện mô hình phường, xã vì dân UBND phường Ninh Thạnh đã có những chỉ đạo xác thực quyết tâm thực hiện tốt “ 10 nguyên tắc giao tiếp với công dân” và nguyên tắc “ 5 xin, 3 biết” nhằm tăng cường hiệu quả công tác cải cách hành chính và thái độ phục vụ đối với người dân địa phương.

Cụ thể trong 9 tháng đầu năm bộ phận tiếp nhận “Một cửa” và trả kết quả phường Ninh Thạnh giải quyết thủ tục hành chính đạt 100%. Bộ phận tiếp nhận Một cửa và trả kết quả đã tiếp nhận hơn 4.600 hồ sơ chủ yếu về lĩnh vực tư pháp, hộ tịch và giải quyết 100% hồ sơ cho công dân, không có hồ sơ tồn đọng và quá hạn. Trong đó, trả đúng thời hạn hơn 3.600 hồ sơ về lĩnh vực tư pháp, hộ tịch đạt 78%, gần 960 hồ sơ thuộc lĩnh vực hành chính thông thường không nằm trong bộ thủ tục hành chính đạt 22% và 20 hồ sơ về lĩnh vực về Lao động- Thương binh và xã hội.

1c_nt.jpg

Hình ảnh: Công chức Bộ phận Một cửa giải quyết TTHC cho người dân.

Bên cạnh đó, UBND phường thực hiện công tác tuyên truyền sử dụng dịch vụ công trực tuyến và hướng dẫn nộp hồ sơ qua ứng dụng Zalo trên điện thoại di động nhằm giúp cho người dân thuận tiện hơn trong việc làm thủ tục cải cách hành chính, tiết kiệm được thời gian và tiết kiệm chi phí kết quả đã tiếp nhận 230 hồ sơ qua mạng xã hội Zalo và tiếp nhận 450 hồ sơ qua dịch vụ công trực tuyến mức độ 3.

Nguyễn Hoàng Minh.

Lượt người xem:  Views:   45
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nội dung

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện