Tin tức sự kiện
Thứ 4, Ngày 21/10/2020, 09:00
Lãnh đạo Thành phố đến chung vui tết cổ truyền Sa-un-co-kha-mun cùng đồng bào dân tộc Tà Mun ở xã Tân Bình và xã Thạnh Tân
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
21/10/2020 | Huy Khôi
Sáng ngày 19/10, tại nhà Văn hóa dân tộc Tà mun, ở xã Tân Bình, lãnh đạo HĐND - UBND Thành phố, Công an Thành phố cùng lãnh đạo xã Thạnh Tân, xã Tân Bình đến chung vui Tết cổ truyền Sa-un-co-kha-mun của đồng bào dân tộc Tà Mun của 2 xã.

Tết cổ truyền Sa-un-co-kha-mun diễn ra vào cuối tháng tám, đầu tháng chín âm lịch hằng năm. Đây là dịp để đồng bào Tà Mun tỏ lòng ghi nhớ công ơn của các bậc tiền nhân, các vị thần linh, tổ tiên đã đem lại cho mình sức khỏe, mùa màng bội thu, gia đình ấm no hạnh phúc; thể hiện lòng biết ơn thành kính đến công đức sinh thành dưỡng dục to lớn của cha mẹ.

Dịp này, đại diện các đơn vị của lãnh đạo UBND Thành phố, công an Thành Phố, phòng Nội vụ, chính quyền và đoàn thể xã Tân Bình, xã Thạnh Tân; Ban Cai quản Họ đạo xã Tân Bình; cũng tặng nhiều phần quà, chúc mừng đồng bào Tà Mun đón tết cổ truyền tươi vui, đầm ấm.

        Cũng tại đây, để giúp các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có được điều kiện vui xuân đón tết Đảng ủy, UBND xã và Hội chử thập đỏ xã đã vận động mạnh thường quân tặng 18 phần quà gồm các nhu yếu phẩn như; gạo, dầu ăn, … trị giá gần 4 triệu đồng, để các gia đình vui xuân đón tết được hạnh phúc hơn.

Viết Văn.
Lượt người xem:  Views:   87
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nội dung

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện