Tin tức sự kiện
Thứ 5, Ngày 05/11/2020, 10:00
Thành đoàn Tây Ninh: Tuyên truyền “kiểm soát mất cân bằng giới tính khi sinh và bình đẳng giới” cho học sinh.
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
05/11/2020
Tối ngày 03/11, Thành đoàn Tây Ninh phối hợp Trung tâm Y tế Thành phố tổ chức diễn đàn tuyên truyền “kiểm soát mất cân bằng giới tính khi sinh và Bình đẳng giới” cho hơn 200 đoàn viên, thanh niên, học sinh khối THPT của trường Phổ thông Dân tộc nội trú Tây Ninh.

Tại diễn đàn, báo cáo viên Trung tâm Y tế Thành phố thông tin về thực trạng mất cân bằng giới tính trên địa bàn Thành phố, những hậu quả mất cân bằng giới tính khi sinh đối với gia đình và xã hội; những hệ lụy của việc kết hôn sớm, sinh con sớm. 

Qua đó, cung cấp một số giải pháp về tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh, vấn đề về bình đẳng giới; các hành vi cần thực hiện để giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh. Đồng thời khuyến khích các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh thường xuyên luyện tập thể dục, thể thao để tăng cường sức khỏe, tránh mang thai ngoài ý muốn để không ảnh hưởng đến sức khỏe và việc học của các em.

Ngoài ra, các đoàn viên, thanh niên và học sinh cũng tham gia giao lưu trả lời các câu hỏi về nội dung về mất cân bằng giới tính và bình đẳng giới.

20201103_190708.jpg
các em học sinh chăm chú lắng nghe tại diễn đàn

Qua diễn đàn nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên và học sinh về mất cân bằng giới tính khi sinh và bình đẳng giới góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của đất nước.

Tấn Đạt. 

Lượt người xem:  Views:   86
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nội dung

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện