Thứ 6, Ngày 30/10/2020, 15:00
Xã Thạnh Tân trao tặng căn nhà “Mái ấm tình thương”
30/10/2020 | Huy Khôi
Sáng ngày 29/10, UBND xã Thạnh Tân tổ chức Lễ trao tặng nhà “Mái ấm tình thương” cho hộ cận nghèo khó khăn về nhà ở của xã. Dự buổi trao nhà có Nguyễn Hồng Thanh – Bí Thư thành Uỷ - thành phố Tây Ninh, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND cùng các ban, ngành, đoàn thể xã và Bí thư chi bộ - trưởng ấp cùng tham dự.

Căn nhà được trao cho gia đình Bà Cao Thị Bắp sinh năm 1962 và Ông Danh Ronl, sinh năm 1963, ngụ ấp Thạnh Đông, xã Thạnh Tân. Căn nhà có tổng diện tích xây dựng 54m2, tường gạch, mái lợp tôn, nền gạch, tổng kinh phí xây dựng 85 triệu đồng.

traonha1.png

Quang cảnh trao nhà mái ấm tình thương cho Ông Danh Ronl.

Nguồn kinh phí xây dựng do Ông  Nguyễn Hồng Thanh – Bí Thư thành Uỷ - thành phố Tây Ninh vận động từ Công ty TNHH Thực phẩm sạch Tây Ninh hỗ trợ 85 triệu đồng.

traonha.png

Nguyễn Hồng Thanh – Bí thư Thành uỷ trao nhà mái ấm tình thương cho gia đình Ông Danh Ronl

Tại lễ bàn giao nhà, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và các Ban, ngành, đoàn thể xã đã chúc mừng, động viên gia đình ông Danh Ronl và trao tặng nhiều phần quà, trang thiết bị cho gia đình ông để có nơi ở, sinh hoạt ổn định cuộc sống.

Văn Lâu