Thứ 3, Ngày 10/11/2020, 09:00
Bí thư Thành ủy Tây Ninh Nguyễn Hồng Thanh trao huy hiệu đảng tại phường Hiệp Ninh
10/11/2020
Sáng ngày 05/11/2020, ông Nguyễn Hồng Thanh- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh đến dự và trao huy hiệu 60 năm, 45 năm và 40 năm tuổi đảng cho các đảng viên phường Hiệp Ninh.

Huy hiệu 60 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Trần Văn My, sinh năm 1938, tham gia Cách mạng năm 1960 công tác tại Quân y Tây Ninh. Tháng 01.1991 giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy Dân chính Đảng trực thuộc Tỉnh ủy Tây Ninh. Đến tháng 8.1996 đồng chí nghỉ hưu, về sinh hoạt đảng tại Chi bộ khu phố 1, Đảng bộ phường 3, thị xã Tây Ninh. Từ tháng 6.2016 đến nay sinh hoạt tại Chi bộ khu phố Hiệp Thạnh, Đảng bộ phường Hiệp Ninh.

Huy hiệu 45 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Trần Đăng Trung sinh năm 1953, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ khu phố Hiệp Bình; Huy hiệu 40 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Tối Thiểu, sinh năm 1949, sinh hoạt tại Chi bộ khu phố Hiệp Lễ, Đảng bộ phường  Hiệp Ninh.

20201105_101232(0).jpg
Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồng Thanh trao hiệu đảng cho các đảng viên phường Hiệp Ninh

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Thành ủy Tây Ninh Nguyễn Hồng Thanh chúc mừng các đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu cao quý của  đảng, ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các đảng viên trong sự phát triển của địa phương. Đồng thời mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục rèn luyện, giữ gìn phẩm chất của người đảng viên, là tấm gương sáng, chỗ dựa tinh thần vững chắc cho lớp đảng viên trẻ hôm nay học tập và noi theo.

Tấn Đạt