Tin tức sự kiện
Thứ 3, Ngày 17/11/2020, 15:00
Bố trí cán bộ tại bộ phận “Một cửa” ở xã Thạnh Tân, thành phố Tây Ninh
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
17/11/2020
Để thực hiện chương trình cải cách hành chính đạt hiệu quả, nhất là nâng cao chỉ số hài lòng của người dân. UBND xã Thạnh Tân đã bố trí, sắp xếp cán bộ đúng chuyên môn được đào tạo và phù hợp với từng lĩnh vực tại bộ phận “Một cửa” cấp xã.

Hiện nay, bộ phận “Một cửa” xã Thạnh Tân có  01 công chức tư pháp – hộ tịch tiếp nhận hồ sơ lĩnh vực tư pháp – hộ tịch; 01 công chức địa chính – xây dựng tiếp nhận hồ sơ lĩnh vực tài nguyên – môi trường; 01 công chức văn phòng – thống kê tiếp nhận hồ sơ tổng hợp các lĩnh vực còn lại, lãnh đạo Uỷ ban xã trực tiếp ngồi phòng “Một cửa” giải quyết hồ sơ. Cán bộ ở đây đều có trình độ đại học và được đào tạo chuyên môn phù hợp theo quy định của Luật Hộ tịch. Thủ tục liên quan đến lĩnh vực nào thì cán bộ đó tiếp nhận và xử lý.

1c.png

Cán bộ, công chức Bộ phận một cửa Xã Thạnh Tân giải quyết hồ sơ cho người dân

Do được đào tạo, bố trí làm việc đúng với chuyên môn nghiệp vụ nên trong quá trình xử lý hồ sơ, cán bộ nắm vững được kiến thức, có thể tuyên truyền, hướng dẫn luôn cho người dân các trình tự, thủ tục theo quy định, không phải mất nhiều thời gian tìm hiểu, nghiên cứu tài liệu. 

Bộ phận “Một cửa” xã Thạnh Tân nhiều năm qua được đánh giá là bộ phận “Một cửa” cấp xã đạt tiêu chuẩn về đội ngũ cán bộ cũng như điều kiện cơ sở vật chất. Bộ phận “Một cửa” xã Thạnh Tân, bố trí cán bộ đúng chuyên môn được đào tạo để giải quyết các công việc của người dân theo từng lĩnh vực chính là yếu tố quyết định hiệu quả hoạt động.

1c_1.png

Lãnh đạo Uỷ Ban trực tiếp giải quyết hồ sơ tại phòng một cửa

Bố trí cán bộ, công chức tại các bộ phận "một cửa" đúng chuyên môn là một trong những giải pháp để xã Thạnh Tân nâng cao, chất lượng và hiệu quả cải cách thủ tục hành chính. Bên cạnh đó, nâng cấp thay mới trang thiết bị, đảm bảo cơ sở vật chất cho hoạt động và phục vụ nhân dân tốt hơn. Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tổ chức và cá nhân .

 

                                                                                                Văn Lâu
Lượt người xem:  Views:   186
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nội dung

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện