Thứ 2, Ngày 23/11/2020, 11:00
Ông Nguyễn Hồng Thanh-Bí thư Thành ủy trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng ở phường 2
23/11/2020
Sáng ngày 06/11/2020, ông Nguyễn Hồng Thanh-Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy-Bí thư Thành ủy đến dự lễ và trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đảng viên đang sinh hoạt đảng tại Đảng bộ phường 2, Thành phố.

IMG_0995.JPG

Đảng viên Nguyễn Văn Hiệp, sinh năm 1953, quê quán phường An Tịnh, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh, sinh hoạt đảng tại chi bộ khu phố 2, đảng bộ phường 2, Thành phố. Đảng viên Nguyễn Văn Hiệp nguyên là Trưởng phòng Công tác chính trị Công an tỉnh Tây Ninh, nghỉ hưu năm 2013.Trong quá trình công tác, đồng chí được tặng thưởng nhiều huân chương, huy chương.

Ông Nguyễn Hồng Thanh-Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy-Bí thư Thành ủy phát biểu chúc mừng đảng viên được nhận huy hiệu cao quý của đảng và mong muốn đảng viên được nhận huy hiệu tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của đảng, truyền thống gia đình, tiếp tục rèn luyện giữ gìn phẩm chất cách mạng của người đảng viên, là tấm gương sáng là chổ dựa tinh thần vững chắc cho lớp đảng viên trẻ, thế hệ hôm nay noi theo./.

Phương Ngân