Thứ 4, Ngày 25/11/2020, 12:00
Hội thi sáng kiến cải cách hành chính thành phố Tây Ninh năm 2020.
25/11/2020
Ngày 19/11, Ủy ban nhân dân thành phố Tây Ninh tổ chức Hội thi sáng kiến cải cách hành chính năm 2020.Tham gia hội thi có 15 đội đến từ các phường, xã, các cơ quan hành chính nhà nước và các đơn vị sự nghiệp trên địa bàn Thành phố, mỗi đội có 5 thành viên.

Các đội trải qua 2 vòng thi gồm: thi viết đề tài sáng kiến, giải pháp mô hình hay về cải cách thủ tục hành chính và thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông; thi kiến thức về cải cách hành chính theo hình thức trắc nghiệm 20 câu hỏi với thời gian 20 phút và phần thi chào hỏi, giới thiệu về đơn vị mình, mục đích ý nghĩa của hội thi, tầm quan trọng của công tác cải cách hành chính… theo hình thức sân khấu hóa như thơ, ca, hò, vè, tiểu phẩm, cổ động trực quan….

Nhìn chung các đội tham dự hội thi có sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư về nội dung, trang phục đạo cụ.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức trao giải nhất cho đội Phường 3, giải nhì cho đội xã Bình Minh, giải 3 cho đội cụm thi số 5 và trao 3 giải khuyến khích cho các đơn vị phường 1, xã Thạnh Tân, đội cụm thi số 2. Ban tổ chức cũng trao giải đề tài sáng kiến hay cho bà Nguyễn Đông Quỳnh- Chủ tịch UBND phường 3 với đề tài sáng kiến "Ứng dụng QR Code nhằm nâng cao chất lượng thực hiện dịch vụ công trực tuyến".

20201119_112036.jpg
Bà Nguyễn Thị Thanh Thúy- Trưởng phòng Nội vụ Thành phố trao giải nhất cho đội Phường 3

20201119_112120.jpg

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các đội xuất sắc trong hội thi

Qua Hội thi nhằm tạo phong trào thi đua sôi nổi trong cán bộ, công chức, viên chức trong việc phát huy sáng kiến, hiến kế, cải cách hành chính, thủ tục hành chính, góp phần nâng cao chuyên môn nghiệp vụ công tác quản lý nhà nước để phục vụ nhân dân.

Tấn Đạt