Thứ 4, Ngày 25/11/2020, 12:00
Thành phố Tây Ninh xây dựng mô hình thí điểm về điểm bán hàng Việt Nam, với tên gọi “Tự hào hàng Việt Nam”
25/11/2020
Sáng ngày 18/11/2020, Phòng Kinh tế Thành phố tiến hành nghiệm thu mô hình thí điểm về điểm bán hàng Việt Nam tại cửa hàng tiện lợi với tên gọi “Tự hào hàng Việt Nam”. Tham dự có đại diện lãnh đạo Sở Công thương, lãnh đạo UB MTTQ VN Thành phố và đại diện chính quyền xã Tân Bình.

Mô hình được thực hiện tại cửa hàng tạp hóa Cô Búng (số 15/6, đường 12A, ấp Tân Trung, xã Tân Bình, thành phố Tây Ninh) gần chợ Tân Bình, được Phòng Kinh tế Thành phố hướng dẫn xây dựng điểm bán hàng, thiết kế bảng hiệu, kệ tủ trưng bày, niêm yết giá một số mặt hàng, xây dựng tờ rơi tuyên truyền, giới thiệu liên kết các hộ sản xuất, doanh nghiệp cung ứng nông sản, đặc sản trong tỉnh.

Điểm bán hàng Việt tại cửa hàng tiện lợi nhằm giúp người tiêu dùng trên địa bàn tiếp cận các mặt hàng do Việt Nam sản xuất, các nông sản, đặc sản của Tây Ninh với chủng loại hàng hóa phong phú, đa dạng, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý, sản phẩm được phân phối bởi các doanh nghiệp, nhà sản xuất có uy tín trên thị trường.

20201118_091119.jpg
Điểm bán hàng Việt Nam tại cửa hàng tiện lợi xã Tân Bình

Dự án thuộc nhóm chương trình hỗ trợ phát triển hệ thống phân phối hàng Việt Nam cố định và bền vững. Đối tượng thụ hưởng là nông dân, hợp tác xã, nhà sản xuất, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và người tiêu dùng trên địa bàn Thành phố.

Tấn Đạt