Thứ 5, Ngày 24/12/2020, 17:00
Thành ủy trao huy hiệu 55 năm và 30 năm tuổi đảng ở phường IV
24/12/2020
Chiều ngày 24/12/2020, ông Nguyễn Hồng Thanh-Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy-Bí thư Thành ủy đến dự lễ và trao huy hiệu 55 năm và 30 năm tuổi đảng cho hai đảng viên đang sinh hoạt đảng tại Đảng bộ phường IV, Thành phố.

IMG_1195.jpg

Huy hiệu 55 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Thành Tu, sinh năm 1941, quê quán xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh long An. Hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ 2, Đảng bộ bộ phận khu phố 5, Đảng bộ phường IV. Đảng viên Nguyễn Thành Tu nguyên là Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Tây Ninh.

Huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Phạm Văn Nhỏ, sinh năm 1966, quê quán xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ 3, Đảng bộ bộ phận khu phố 5, Đảng bộ phường IV. Đảng viên Phạm Văn Nhỏ nguyên là đội phó đội quản lý hành chính Công an thị xã Tây Ninh nay là thành phố Tây Ninh.

Ông Nguyễn Hồng Thanh-Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy-Bí thư Thành ủy phát biểu chúc mừng đảng viên được nhận huy hiệu cao quý của đảng và mong muốn đảng viên được nhận huy hiệu tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của đảng, truyền thống gia đình, tiếp tục rèn luyện giữ gìn phẩm chất cách mạng của người đảng viên, là tấm gương sáng là chổ dựa tinh thần vững chắc cho lớp đảng viên trẻ, thế hệ hôm nay noi theo.

Phương Ngân