Thứ 5, Ngày 24/12/2020, 17:00
Thành phố Tây Ninh họp mặt kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam
24/12/2020
Đảng ủy Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Tây Ninh tổ chức họp mặt kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944-22/12/2020 và 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12/1989-22/12/2020 vào chiều ngày 18/12.

IMG_1173.jpg

Tại buổi họp mặt, các đại biểu ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam. Tiếp nối truyền thống Quân đội nhân Việt Nam anh hùng, lực lượng vũ trang Thành phố không ngừng trưởng thành lớn mạnh về mọi mặt, vượt qua khó khăn thách thức, không ngừng ra sức học tập, rèn luyện, thực hiện tốt nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Trong năm 2020, Ban chỉ huy Quân sự Thành phố đạt nhiều thành tích nổi bật, toàn diện trên các mặt công tác quốc phòng, quân sự địa phương. Được Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đề nghị Ủy ban nhân dân tỉnh tặng cờ thi đua năm 2020 là đơn vị có thành tích xuất sắc dẫn đầu trong phong trào thi đua quyết thắng của cụm thi đua khối nội địa.

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Nguyễn Quang Nhất-Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự, Chính trị viên Ban chỉ huy Quân sự Thành phố nhấn mạnh "Lực lượng vũ trang Thành phố Tây Ninh nguyện giữ vững và phát huy truyền thống của quê hương "Trung dũng kiên cường", mãi mãi xứng đáng là lực lượng chính trị, chiến đấu trung thành, tin cậy của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Tây Ninh".

Thanh Phương