Thứ 6, Ngày 25/12/2020, 12:00
Lãnh đạo tỉnh, thành phố Tây Ninh thăm tặng quà các lực lượng tham gia làm công tác dân vận
25/12/2020
Sáng ngày 18/12, ông Lê Quang Trung – Chủ tịch Hội chữ Thập đỏ tỉnh, ông Nguyễn Hồng Hải – Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải - Thành viên BCĐ thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác vận động quần chúng tỉnh, bà Nguyễn Thị Hồng Loan – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cùng BCĐ thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác vận động quần chúng Thành phố đến thăm các cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn bộ binh 4, Sư đoàn bộ binh 5 đang tham gia làm công tác dân vận tại xã Tân Bình.

20201218_073848.jpg
Lãnh đạo tỉnh tặng quà cho cán bộ chiến sĩ Trung đoàn bộ binh 4

Tại đây, lãnh đạo xã báo cáo kết quả thực hiện của các lực lượng phối hợp làm công tác dân vận tại địa phương trong những ngày qua. Các lực lượng cùng với địa phương ra quân thực hiện các công trình phát quang dọn dẹp vệ sinh trên tuyến đường Tổ 5 và tuyến đường lộ 12A ấp Tân Trung với tổng chiều dài 2.500 mét, nạo vét 200 mét mương thoát nước kênh nội đồng ở tổ 16 ấp Tân Phước…làm cho các tuyến đường thông thoáng, sạch, đẹp.

Qua đó, lãnh đạo Tỉnh, Thành phố biểu dương những kết quả của các lực lượng đã thực hiện nhiều công trình ý nghĩa cho địa phương. Đồng thời, trao tặng cho các lực lượng phần quà, động viên tinh thần của các cán bộ, chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong đợt ra quân làm công tác dân vận tại địa phương.

Nhật Quang