Thứ 3, Ngày 09/02/2021, 15:00
Thành ủy Tây Ninh trao huy hiệu Đảng cho đảng viên ở xã Bình Minh
09/02/2021
Sáng ngày 05/02, bà Nguyễn Thị Hồng Loan-Phó bí thư Thường trực Thành ủy Tây Ninh đến dự và trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng đợt 3/2/2021 cho đảng viên Vũ Đức Bốn đang sinh hoạt Đảng tại chi bộ ấp Bình Trung, Đảng bộ xã Bình Minh.
IMG_1595.JPG
Đảng viên Vũ Đức Bốn, sinh năm 1947, quê quán xã Thụy Chính, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình; được đứng vào hàng ngũ của Đảng ngày 12/12/1970. Đảng viên Vũ Đức Bốn nguyên là Trợ lý tuyên huấn phòng chính trị Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Tây Ninh.
Bà Nguyễn Thị Hồng Loan-Phó bí thư Thường trực Thành ủy Tây Ninh chúc mừng đảng viên được nhận huy hiệu cao quý của đảng và mong muốn đồng chí luôn gương mẫu đi đầu thực hiện tốt chủ trương đường lối của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo./.

Phương Ngân