Tin tức sự kiện
Thứ 3, Ngày 02/03/2021, 14:00
Ủy ban nhân xã Thạnh Tân thực hiện tốt mô hình “ Ngày không viết” và “ Ngày không hẹn”nhằm tăng cường hiệu quả công tác cải cách hành chính và thái độ phục vụ đối với người dân địa phương
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
02/03/2021 | Huy Khôi
Lấy sự hài lòng của người dân, doanh nghiệp làm thước đo hiệu quả công việc, cải cách hành chính phục vụ nhân dân. Ủy ban nhân dân xã Thạnh Tân đã phối hợp với Đoàn thanh niên xã triển khai thực hiện tốt mô hình “ Ngày không viết” và “ Ngày không hẹn” do Ủy ban nhân dân thành phố Tây Ninh ban hành.

Cụ thể, từ đầu tháng 1/2021 đến ngày 19/2/2021 Bộ phận tiếp nhận “ Một cửa” và trả kết quả xã Thạnh Tân cùng với cán bộ Đoàn thanh niên xã đã hỗ trợ ghi 92 hồ sơ cho công dân thuộc các loại giấy tờ, hồ sơ theo yếu cầu của loại thủ tục hành chính theo quy định khi tổ chức, cá nhân có yêu cầu. Đồng thời tiếp nhận và trả đúng hẹn 325 hồ sơ về lĩnh vực tư pháp và 47 hồ sơ thuộc lĩnh vực hành chính thông thường không nằm trong bộ thủ tục.

ngay_khong_viet.png

Hình ảnh. Cán bộ Đoàn Thanh niên hỗ trợ ghi hồ sơ cho công dân.

Bên cạnh đó, UBND xã thực hiện công tác tuyên truyền sử dụng dịch vụ công trực tuyến và hướng dẫn nộp hồ sơ qua ứng dụng Zalo trên điện thoại di động nhằm giúp cho người dân thuận tiện hơn trong việc làm thủ tục cải cách hành chính, tiết kiệm được thời gian và tiết kiệm chi phí.

Qua thực hiện mô hình “ Ngày không viết” và “ Ngày không hẹn”đã góp phần phục vụ người dân tốt hơn, người dân rất đồng tình với mô hình này đặc biệt là đối với các cô, chú lớn tuổi.Lượt người xem:  Views:   508
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nội dung

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện