Chủ Nhật, Ngày 07/03/2021, 07:00
Hội đồng nhân dân Thành phố: Bầu bổ sung Phó Chủ tịch UBND Thành phố
07/03/2021
Chiều ngày 22/02, Hội đồng nhân dân thành phố Tây Ninh khóa XI, nhiệm kỳ 2016- 2021 tổ chức kỳ họp thứ 14. Đến dự có ông Mai Văn Hải- Trưởng ban Kinh tế, Ngân sách- Ủy viên thường trực HĐND tỉnh. Ông Nguyễn Hồng Thanh- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh cùng 30/31 đại biểu HĐND Thành phố.

Tại kỳ họp này, các đại biểu HĐND Thành phố thực hiện miễn nhiệm và bầu bổ sung các chức danh do HĐND bầu theo quy định.

Theo đó, đại biểu HĐND Thành phố tiến hành bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND Thành phố đối với ông Nguyễn Trung Hiếu, sinh năm 1985, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Thành phố, nguyên Phó Trưởng phòng Kinh tế Văn phòng UBND tỉnh Tây Ninh. Kết quả, ông Nguyễn Trung Hiếu được bầu làm Phó Chủ tịch UBND Thành phố nhiệm kỳ 2016- 2021 với số phiếu đồng ý đạt tỷ lệ hơn 87%.

20210222_145140.jpg

Ông Nguyễn Hồng Thanh- Bí thư Thành ủy và bà Hồ Tuyết Huỳnh Mai- Phó Chủ tịch HĐND Thành phố

tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Trung Hiếu được bầu làm Phó Chủ tịch UBND Thành phố

Cũng tại kỳ họp này, các đại biểu đã thông qua tờ trình miễn nhiệm thành viên UBND Thành phố đối với ông Lữ Thanh Tùng- Thành ủy viên, nguyên Trưởng phòng Tài nguyên và môi trường Thành phố và ông Lê Minh Hoàng- Thành ủy viên, nguyên Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố do chuyển công tác từ ngày 1/2/2021.

Đồng thời tiến hành bầu bổ sung thành viên UBND Thành phố đối với ông Lương Bá Can-  Thành ủy viên, được bổ nhiệm giữ chức Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường Thành phố từ ngày 1/2/2021. Kết quả Ông Lương Bá can được bầu làm Ủy viên UBND Thành phố với số phiếu đồng ý đạt hơn 93%.

Tấn Đạt