Thứ 2, Ngày 08/03/2021, 16:00
Lãnh đạo Thành phố: Chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3
08/03/2021
Nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021) và 1981 năm cuộc khời nghĩa hai Bà Trưng, sáng ngày 8/3 lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ VN Thành phố do ông Nguyễn Hồng Thanh- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy làm trưởng đoàn đến thăm và chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố.

Thay mặt lãnh đạo Thành phố, ông Nguyễn Hồng Thanh- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố và các tầng lớp phụ nữ trên địa bàn Thành phố. Đồng thời khẳng định, vai trò, vị thế của phụ nữ đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của Thành phố, mong muốn trong thời gian tới các cấp Hội phụ nữ Thành phố tiếp tục phát huy nhiều hơn nữa trong các phong trào của Hội.

IMG_20210308_095106.jpg
Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ VN Thành phố tặng hoa chúc mừng Hội LHPN Thành phố nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Bà Lâm Thị Mỹ Yến, Phó Chủ tịch Hội LHPN Thành phố, cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ VN Thành phố, đồng thời hứa tiếp tục phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Hội, góp phần trong sự phát triển chung của Thành phố.

Tấn Đạt