Tin tức sự kiện
Thứ 3, Ngày 23/03/2021, 10:00
Thành phố Tây Ninh hướng dẫn lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
23/03/2021
Sáng ngày 19/3, Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Tây Ninh tổ chức hướng dẫn lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 cho lãnh đạo các cơ quan, tổ chức, đơn vị có người được giới thiệu ứng cử và Ban thường trực Ủy ban MTTQVN phường, xã trên địa bàn.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe triển khai kế hoạch và hướng dẫn về việc tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú. Theo hướng dẫn, việc tổ chức lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 được tổ chức tại nơi người ứng cử cư trú thường xuyên không phân biệt có hộ khẩu thường trú hay tạm trú dài hạn. Ban thường trực Ủy ban MTTQVN cấp xã phối hợp với UBND cùng cấp triệu tập và chủ trì hội nghị lấy ý kiến nhận xét, tín nhiệm của cử tri. Việc tổ chức hội nghị phải đảm bảo dân chủ, đúng nội dung, chương trình, hướng dẫn và thời gian, tỷ lệ cử tri tham dự theo quy định.


20210319_082131.jpg
Ông Lê Thế Hiển - Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UB.MTTQVN Thành phố phát biểu tại hội nghị
20210319_082312.jpg
Các đại biểu dự

Theo kế hoạch, thời gian tiến hành tổ chức lấy ý kiến nhận xét của cử tri từ ngày 21/3 đến ngày 13/4/2021 được tổ chức ở 54 điểm tại nơi cư trú của các ứng cử viên trên địa bàn Thành phố. 

Nhật Quang 

Lượt người xem:  Views:   392
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nội dung

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện