Thứ 6, Ngày 09/04/2021, 12:00
Cử tri khu phố 4, phường 2, Thành phố Tây Ninh tín nhiệm các ứng cử viên ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
09/04/2021
Tối ngày 31/3, tại văn phòng Khu phố 4, phường 2, Thành phố Tây Ninh, Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 2 phối hợp UBND Phường 2 tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đang cư trú tại đại phương.

Tại hội nghị, cử tri được nghe thông qua tiêu chuẩn của đại biểu HĐND và những trường hợp không được ứng cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND theo luật định. Và thông qua tiểu sử tóm tắt từng ứng cử viên ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

20210331_192230.jpg
Toàn cảnh hội nghị

Theo đó, có một vị được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND Tỉnh là ông Nguyễn Hồng Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh. Năm vị được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND cấp huyện (trong đó ứng cử đại biểu HĐND Thành phố có 3 vị gồm: ông Nguyễn Hồng Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh, bà Nguyễn Thị Hồng Loan – Phó Bí thư thường trực Thành ủy Tây Ninh, ông Lương Phi Hùng – Ban chấp sự Hội Thánh Tin Lành; một vị ứng cử đại biểu HĐND thị xã Hòa Thành là ông Lê Văn Tuấn – Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy Hòa Thành, 1 vị ứng cử đại biểu HĐND huyện Châu Thành là bà Huỳnh Minh Thư chuyên viên Ban Tuyên giáo huyện ủy Châu Thành). 11 vị được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND cấp xã trong đó ứng cử viên ứng cử đại biểu HĐND Phường 2 là 7 vị.

Qua lấy ý kiến, 100% cử tri khu phố đã biểu quyết đồng ý giới thiệu 17 vị ứng cử viên ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

20210331_192740.jpg
Các cử tri biểucử tri biểu quyết

Nhật Quang