Chủ Nhật, Ngày 04/04/2021, 12:00
Xã Thạnh Tân tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2021
04/04/2021 | Huy Khôi
Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền Ngày chạy Olympic một cách sâu rộng hiệu quả. Sáng ngày 3/4, UBND xã Thạnh Tân tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2021. Tham gia ngày chạy có lãnh đạo UBND, HĐND, Đảng ủy xã cùng các ban, ngành, đoàn thể và hơn 800 người dân trên địa bàn xã cùng tham dự.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm thành lập ngành Thể dục thể thao Việt Nam (27/03/1946 – 27/03/2021) và 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

chay1.jpgchay2.jpg

Hình ảnh: Quang cảnh buổi lễ phát động

Thông qua hoạt động này góp phần động viên nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và phong trào "Khỏe để lập nghiệp và giữ nước" trong tuổi trẻ toàn xã Thạnh Tân nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Kết quả, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2021 diễn ra thành công tốt đẹp.

Văn Lâu.