Tin tức sự kiện
Thứ 5, Ngày 06/05/2021, 16:00
Đảng ủy phường Ninh Thạnh kết nạp 6 đảng viên dịp lễ 30/4
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
06/05/2021
Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30/3 và Quốc tế lao động 1/5, sáng ngày 30/4, Đảng ủy phường Ninh Thạnh, Thành phố tổ chức lễ kết nạp 6 đảng viên mới. Dự lễ có ông Phạm Văn Thảo- Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Ninh Thạnh.

Theo đó 6 quần chúng ưu tú được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng gồm Hồ Thị Thúy Ngân, Tô Ngọc Thoại Ngân, Nguyễn Trần Hòa Anh, Huỳnh Công Triển, Trịnh Đặng Trung Hiếu, Giãng Văn Thành. Trong đó có 2 dân quân tự vệ, 2 dự bị động viên và 2 cán bộ, công chức phường Ninh Thạnh.

Trong không khí trang nghiêm dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh 6 đồng chí đã tuyên thệ lời thề của đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành tốt điều lệ Đảng, tích cực tham gia công tác, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

20210430_081657.jpg
Lãnh đạo Đảng ủy phường Ninh Thạnh trao Quyết định kết nạp đảng viên

và tặng hoa chúc mừng 6 đảng viên mới

Đồng chí Phạm Văn Thảo - Bí thư Đảng ủy phường Ninh Thạnh đã chúc mừng 6 đồng chí đảng viên mới và nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, đồng thời yêu cầu các đồng chí tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Tại buổi lễ các chi bộ cũng đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ cho đảng viên mới.

Tấn Đạt 


Lượt người xem:  Views:   774
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nội dung

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện