Thứ 2, Ngày 10/05/2021, 15:00
Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồng Thanh thăm hỏi các gia đình bị tốc mái nhà
10/05/2021
Sáng ngày 07/5/2021, ông Nguyễn Hồng Thanh-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy-Bí thư Thành ủy Tây Ninh, bà Nguyễn Thị Anh Đào-Trưởng phòng Kinh tế Thành phố cùng lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Thạnh Tân đến thăm hỏi động viên các gia đình bị thiệt hại nặng do mưa kèm theo gió mạnh xảy ra vào chiều ngày 6/5.

Ông Nguyễn Hồng Thanh-Bí thư Thành ủy Tây Ninh trao quà cho ông Danh Xơi

Ông Nguyễn Hồng Thanh-Bí thư Thành ủy Tây Ninh trao quà cho bà Thị Cách

Đoàn đến thăm gia đình ông Nguyễn Văn Vinh ngụ ấp Thạnh Lợi, ông Lê Công Son, bà Trương Thị Anh cùng ngụ ấp Thạnh Trung, ông Trần Hoàng Minh, ông Danh Xơi, bà Thị Cách cùng ngụ ấp Thạnh Đông. Đây là những gia đình có nhà bị tốc mái hoàn toàn, có hoàn cảnh khó cần được hỗ trợ.

Tại những nơi đến thăm, ông Nguyễn Hồng Thanh-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy-Bí thư Thành ủy Tây Ninh ân cần thăm hỏi động viên các gia đình vượt qua khó khăn và trao một  triệu đồng hỗ trợ mỗi gia đình bị thiệt hại nặng. Đây là nguồn động viên tinh thần, chia sẻ phần nào khó khăn với những hộ dân bị ảnh hưởng nặng sau cơn mưa trên diện rộng và kèm theo gió mạnh.

Phương Ngân