Hội khuyến học phường 3 tổ chức Lễ trao học bổng năm học 2020 – 2021

Thứ năm - 10/09/2020 07:00 59 0
Chiều ngày 09/9/2020, tại Hội trường UBND phường 3, Hội Khuyến học phường 3, tổ chức Lễ trao học năm học 2020 – 2021 cho học sinh hiếu học có hoàn cảnh nghèo, khó khăn trong địa bàn phường 3 thành phố Tây Ninh

Tham dự lễ có bà Trương Thị Kim Ánh - Phó Chủ tịch Hội khuyến học thành phố, bà Trần Kim Bảo Châu - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường 3; đại diện lãnh đạo UBND và các ban ngành đoàn thể phường, đại diện các chi hội khuyến học, khuyến tài của 07 khu phố trên địa bàn phường 3 và 20 em học sinh có hoàn cảnh nghèo, khó khăn, học giỏi trên địa bàn phường cùng tham dự.

Tại buổi Lễ bà Trần Thị Kim Khánh, phó chủ tịch UBND phường 3 nêu lên ý nghĩa, mục đích việc vận động học bổng mà Hội khuyến học phường đã tổ chức thực hiện trong những năm qua, xem đây là một trong những hoạt động của Hội, nhằm giúp đỡ các em học sinh nghèo hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị bước vào năm học mới.

Tại buổi lễ, Hội Khuyến học phường đã trao 20 xuất học bổng, cho 20 em học sinh trường tiểu học Võ Thị Sáu, trường Nguyễn Hiền và THCS Chu Văn An, có hoàn cảnh khó khăn học giỏi, mỗi phần học bổng gồm tập, viết và tiền mặt là 500.000đ.

Thiện Tân