Thành phố di dời địa điểm làm việc của Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả, và một số phòng chuyên môn

Thứ tư - 07/06/2017 00:00 61 0

Thành phố di dời địa điểm làm việc của Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả, và một số phòng chuyên môn

Những ngày đầu tháng 6, khu Hành chính thành phố Tây Ninh trở nên rộn ràng hơn so với trước đây, vì có rất nhiều người dân đến liên hệ công việc tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thành phố Tây Ninh.

Theo thông báo của UBND Thành phố, kể từ ngày 29/5, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thành phố Tây Ninh được di dời về khu Hành chính thành phố Tây Ninh tại số 82, đường Phạm Tung, khu phố 1, phường 3, thành phố Tây Ninh.

Địa điểm làm việc mới này được trang bị đầy đủ các thiết bị bốc số điện tử, máy đánh giá mức độ hài lòng của người dân đối với công chức. Các cơ sở vật chất khác phục vụ hoạt động như bàn ghế, nước uống, máy lạnh… cũng được trang bị đầy đủ.

Still0606_00001.JPG

Khu nhà làm việc mới của Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả TP

Khi di dời qua địa điểm làm việc mới, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Thành phố thực hiện Quy chế hoạt động mới đã được ban hành năm 2016. Tại đây, có hai công chức thuộc Văn phòng UBND Thành phố trực và tiếp nhận hồ sơ thuộc lĩnh vực văn hóa - xã hội và lĩnh vực kinh tế, sau đó sẽ chuyển đến các cơ quan chuyên môn giải quyết và trả lại hồ sơ cho công dân. Điểm tiếp nhận và chuyển phát hồ sơ kết quả thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu điện cũng được bố trí tại đây phục vụ người dân khi có nhu cầu.

Và hiện tại, trong khuôn viên của Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Thành phố cũng là nơi làm việc của Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Tây Ninh - chi nhánh Thành phố sử dụng tạm thời để giải quyết hồ sơ cho công dân.

Không chỉ Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Thành phố di dời đến Khu hành chính mà trụ sở làm việc của Phòng Tư pháp Thành phố, Phòng Quản lý đô thị Thành phố và Phòng Văn hóa - Thông tin Thành phố cũng được di dời đến Khu Hành chính nhằm tập trung các cơ quan chuyên môn của UBND Thành phố về một nơi, tạo thuận lợi trong việc liên hệ, chuyển giao và giải quyết thủ tục hành chính nhanh chóng, thuận tiện cho tổ chức và cá nhân.

DSC07365.JPG

Bảng cam kết của lãnh đạo TP được đặt tại nơi làm việc mới của Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả TP

Không những vậy, tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Thành phố, còn công khai bảng cam kết của lãnh đạo chính quyền Thành phố về một số nhiệm vụ trọng tâm trong thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao năm 2017 đối với chủ tịch và các phó chủ tịch của Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân Thành phố. Bảng cam kết này còn được đặt tại 2 địa điểm khác là tại trụ sở Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân Thành phố và trụ sở làm việc của Thành ủy Tây Ninh.

Chính Trần 

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm11
  • Hôm nay1,208
  • Tháng hiện tại112,028
  • Tổng lượt truy cập803,705
Liên kết website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây