Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh tiếp xúc cử tri Phường IV, thành phố Tây Ninh

Thứ tư - 01/06/2022 22:23 204 0

Sáng ngày 01/6, ông Nguyễn Thành Tâm – Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng tổ đại biểu HĐND tỉnh; HĐND thành phố Tây Ninh có buổi tiếp xúc cử tri Phường IV trước kỳ họp HĐND Tỉnh và thành phố nhiệm kỳ 2021-2026.

 

Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường IV phản ánh các ý kiến liên quan đến giao thông nội thị như: Hệ thống thoát nước đường Lạc Long Quân đoạn cửa số 02 về Bàu Cà na chưa hợp lý gây ngập nước vào mùa mưa; tình trạng lấn chiếm vĩa hè đường CMT8 còn tồn tại; tên hẻm số 7 đường Lạc Long Quân và hẻm số 12A đường Nguyễn Văn Rốp chưa thống nhất nên biển số nhà các hộ dân chưa rõ ràng. Cử tri đề nghị Ban giám sát đầu tư cộng đồng Phường tiếp tục đẩy mạnh công tác giám sát các công trình trên địa bàn, nhất là các công trình nâng cấp đường giao thông; Cử tri cũng đề xuất các ngành chức năng quan tâm, tập trung xây dựng đường giao thông nội thị, nhất là các khu vực có mật độ dân cư cao để thuận tiện cho việc đi lại và thông thương hàng hóa cho người dân.

                                                Cử tri khu phố 6, Phường IV phát biểu tại buổi tiếp xúc.

Cử tri Phường IV phát biểu ý kiến

Ngoài ra cử tri còn kiến nghị một số vấn đề về việc tăng học phí, tăng giá xăng gây ảnh hưởng đến đời sống kinh tế của người dân; chế độ trợ cấp cho cấp ủy chi bộ còn hạn chế; cần có định hướng, kế hoạch, giải quyết sử dụng các khu đất công cho phù hợp.

Những ý kiến phản ánh, kiến nghị của cử tri được lãnh đạo UBND Thành phố; UBND Phường IV tiếp thu, ghi nhận và giải trình thỏa đáng.

                                     Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thành Tâm phát biểu tại buổi tiếp xúc

Ông Nguyễn Thành Tâm – Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri

Ông Nguyễn Thành Tâm – Bí thư tỉnh ủy cảm ơn cử tri Phường IV đã quan tâm và đưa ra các ý kiến phát biểu rất xác đáng, đồng thời yêu cầu lãnh đạo Thành phố, chính quyền địa phương tiếp tục chỉ đạo các ngành chức năng sớm giải quyết kịp thời cho người dân. Bí thư tỉnh ủy cũng đề nghị các cấp chính quyền tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người dân về các chủ trương, biện pháp và các định hướng trong thực hiện nếp sống văn minh đô thị, góp phần hoàn thành mục tiêu xây dựng Thành phố đạt chuẩn đô thị loại II và ngày càng phát triển./.

                                                                                                                   Hà Nam

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết website
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm9
  • Hôm nay4,497
  • Tháng hiện tại127,634
  • Tổng lượt truy cập1,805,019
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây