Chủ tịch UBND Thành phố Tây Ninh thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chính sách, người có công

Thứ hai - 23/05/2022 06:47 10 0

Nhân kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng Miền nam thống nhất đất nước, 47 năm ngày giải phóng Tây Ninh (30/4/1975 – 30/4/2022), sáng ngày 28/4 đoàn lãnh đạo thành phố Tây Ninh do ông Phạm Trung Chánh làm trưởng đoàn đến thăm một số gia đình chính sách, người có công trên địa bàn phường Ninh Sơn.

Đoàn đến thăm các gia đình: bà Phan Thị Trầm, ông Ngô Văn Đức, ông Lê Văn Ba, ông Cao Văn Xuân là đối tượng thương binh; gia đình bà Lê Thị Ngăn, ông Lê Văn Sáo là cán bộ bị địch bắt tù đày.

Chủ tịch UBND Thành phố Phạm Trung Chánh thăm và tặng quà cho gia đình ông Lê Văn Ba là thương binh.

Thăm và tặng quà cho gia đình bà Lê Thị Ngăn là cán bộ bị địch bắt tù đày.

Thăm và tặng quà cho gia đình ông Lê Văn Sáo là cán bộ bị địch bắt tù đày.

Thăm và tặng quà cho gia đình ông ông Cao Văn Xuân là thương binh.

Tại các gia đình, Chủ tịch UBND Thành phố Phạm Trung Chánh ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe, động viên và tặng mỗi gia đình một phần quà, bày tỏ sự biết ơn với những cống hiến, hy sinh của các gia đình chính sách, người có công cho sự nghiệp cách mạng. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo, góp phần cùng chính quyền địa phương, xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Hà Nam