Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội Cựu chiến binh cơ sở năm 2022

Thứ ba - 12/07/2022 19:49 86 0

Sáng ngày 12/7, Hội Cựu chiến binh thành phố Tây Ninh phối hợp cùng Ban Tuyên giáo Thành ủy tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ hội Cựu chiến binh cơ sở năm 2022.

Tham gia lớp bồi dưỡng đợt này có 65 học viên là các Chủ tịch; Phó chủ tịch hội; các trưởng, Phó chi hội thuộc Hội Cựu chiến binh 10 phường, xã trên địa bàn Thành phố.

Trong thời gian 4,5 ngày (từ ngày 12/7 đến ngày 15/7) các học viên sẽ được truyền đạt và nghiên cứu 05 chuyên đề về một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; hệ thống chính trị ở Việt Nam; vị trí, vai trò, mục đích, chức năng và nhiệm vụ của Hội CCB Việt Nam; một số nghiệp vụ công tác, xây dựng tổ chức Hội CCB cơ sở vững mạnh.

Kết thúc khóa học các học viên sẽ làm bài thu hoạch, nếu đạt yêu cầu sẽ được cấp giấy chứng nhận đã tham gia lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ hội Cựu chiến binh cấp cơ sở. Qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho cán bộ Hội Cựu chiến binh cơ sở nâng cao nhận thức, nắm vững những vấn đề lý luận chính trị cơ bản và củng cố kiến thức, nghiệp vụ công tác hội từ đócác hội viên vận dụng vào thực tiễn, tổ chức các hoạt động của Hội tại địa phương, đơn vị mình, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Võ Quân

Nguồn tin: ban tuyen giáo Thành ủy