Đại biểu HĐND 2 cấp tiếp xúc cử tri phường Ninh Sơn

Thứ sáu - 08/06/2018 00:00 68 0

Đại biểu HĐND 2 cấp tiếp xúc cử tri phường Ninh Sơn

Chiều ngày 6-6, các đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh là ông Phạm Văn Tân, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, đại tá Nguyễn Văn Trứ, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, ông Trần Anh Minh, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Du lịch - Thương mại Tây Ninh và các đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Tây Ninh có buổi tiếp xúc với đông đảo cử tri phường Ninh Sơn trước kỳ họp thường kỳ giữa năm Hội đồng nhân dân 2 cấp.

DSC04570.JPG

Các đại biểu HĐND tỉnh, TP tại buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường Ninh Sơn nêu nhiều ý kiến kiến nghị liên quan đến sự phát triển của địa phương. Trong đó, cử tri băn khoăn việc ô nhiễm môi trường ở khu phố Ninh Thọ, ô nhiễm kênh TN11; các cơ sở sản xuất lợi dụng trời mưa xả thải ra môi trường gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân xung quanh.

Cử tri khu phố Ninh Thành đề nghị lực lượng công an cần quản lý chặt việc lưu trú của những người lạ trên địa bàn phường, do có xảy ra tình trạng đây là các đối tượng giang hồ đi đòi nợ thuê rất nganh nhiên, gây phức tạp tình hình an ninh trật tự; cần có chế độ chính sách cho người tham gia bắt cướp khi bị thương hoặc hy sinh; Luật thi đua - khen thưởng còn chồng chéo đề nghị có sự chấn chỉnh để khen thưởng đúng đối tượng tạo được phong trào thi đua; cần nhanh chóng giải quyết chế độ dân công hỏa tuyến cho các đối tượng.

Cử tri khu phố Ninh Trung phản ánh việc người dân lấn đường công cộng, quỹ phụ huynh học sinh trong nhà trường sử dụng chưa hợp lý. Các hộ dân khu vực vườn ươm cũ tiếp tục kiến nghị có hướng giải quyết dứt điểm những khiếu nại đã nêu. Cử tri kiến nghị tuyến đường 21 khu phố Ninh Thọ đã hoàn chỉnh thi công nhưng đường thấp, chưa có đường thoát nước, gây ngập úng vào mùa mưa, khó khăn trong đi lại của người dân.

Cử tri khu phố Ninh Tân kiến nghị khi thi công công trình cần tính kỹ đến tính hữu ích của nó, tránh xây xong không phát huy hiệu quả gây lãng phí; cơ quan chức năng cần có biện pháp quản lý chặt chẽ các trung tâm dạy thêm trên địa bàn.

Chính Trần

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết website
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm10
  • Hôm nay606
  • Tháng hiện tại606
  • Tổng lượt truy cập1,814,844
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây